Khác biệt độc đáo

Từ sự khác biệt độc đáo đã tạo nên món ngon khó cưỡng

Ai đã từng thưởng thức qua chả ram bắp một lần chắc không thể quên được hương vị cuốn hút của nó. Cái giòn tan của vỏ bánh, ngọt thơm của nhân bánh kết hợp cùng nước chấm đậm đà khiến bao thực khách nhớ mãi. Tưởng chừng như một món ăn đơn giản ấy vậy mà khâu chế biến cũng lắm công phu. 

Sự khác biệt độc đáo tạo nên hương vị khó cưỡng của chả ram bắp

Để tạo ra được một thành phẩm có hương vị thơm ngon khó cưỡng, khâu chọn nguyên liệu phải được chú trọng hết mức. Bắp được đem bào nhỏ, ướp cùng các loại gia vị đặc trưng. Bánh tráng mỏng ôm trọn phần bắp nhuyễn bên trong, đem chiên trong chảo dầu nóng cho đến khi vàng ruộm. Chả ram bắp còn cầu kỳ ở khoản nước chấm đậu phộng đi kèm. Tất cả sẽ tạo nên vị ngon hòa quyện hấp dẫn khó quên

Bánh tráng tươi: tưởng dễ nhưng lại khó

Là một trong 3 loại nguyên liệu chủ đạo, bánh tráng tươi sẽ giúp cuốn chả ram bắp giữ trọn được hương vị đặc biệt. Mỗi một chiếc bánh được làm ra phải có mùi thơm đậm đà so với các loại bánh thông thường. Bánh có được tròn đều, độ dày bằng nhau, nhìn có khéo có đẹp hay không đòi hỏi người thợ làm bánh cũng phải dụng công rất nhiều. 

Bắp nếp mọng sữa: Nét tinh túy của chả ram bắp cô Thắm

Cái thơm, cái ngọt của bắp nếp là một trong những yếu tố chính tạo nên hương vị khác biệt. Bắp được chọn phải là trái bắp nếp mọng sữa, còn mới, hạt bắp mẩy, có độ mềm và dẻo nhất định. Sau khi trải qua khâu lựa chọn kỹ lưỡng, bắp nếp sẽ được bảo quản theo tiêu chuẩn nhất định. 

Nước sốt tương đậu phộng – linh hồn tạo nên sự khác biệt 

Dù đã có nguyên liệu ngon, đạt chuẩn nhưng cũng chẳng thể chinh phục được vị giác của khách hàng nếu không có chén nước chấm đậm đà. Từ những nguyên liệu mộc mạc, dân giã của bao gia đình Việt, chả ram bắp cô Thắm lựa chọn đậu phộng, tương để làm ra một món nước sốt đặc biệt. Khi ăn, bạn có thể cảm nhận được vị mặn ngọt vừa phải, kèm với đó là một vị béo thơm nhưng lại không quá ngậy của đậu phộng. 

Nơi mang đến cho thực khách những trải nghiệm vị giác khó quên

Có thể với nhiều người, chả ram bắp chỉ đơn thuần là một món “ăn chơi” dân giã, nhưng với thực phẩm cô Thắm, nó là cả quê hương của những người con xa xứ. Ram giòn tan, ăn vào có vị ngọt bùi của bắp vừa đặc sữa, hương thơm dịu của các loại gia vị đặc trưng hòa quyện cùng nước chấm đậm đà. Tất cả đều với mong muốn có cơ hội mang đến điều gì đó khác biệt cho thực khách.